ป้ายกำกับ

รายงานการละเมิด

ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
กำลังแสดงโพสต์จาก พฤศจิกายน 27, 2014

วิธีทำข้าวผัดกะเพราคลุก

อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดกะเพราคลุก   อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดกะเพราคลุก ข้าวสวย 4 ถ้วย น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ กระเทียมบด 1 ช้อนโต๊ะ พริกขี้หนูสีแดงบด 3 ช้อนโต๊ะ เนื้อไก่สับหยาบ 300 กรัม น้ำมันหอย 3 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ ซอสปรุงรส 3 ช้อนชา น้ำปลา …

วิธีทำก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ

อาหารตามสั่งเมนู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 250 กรัม เนื้อวัวสับ 200 กรัม ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ แป้งมัน 1/2 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วดำ 1/2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ ผักกาดหอมฉีก 1 ต้น กระเทียมสับ 1/2 ช้อนโต๊ะ หอ…

วิธีทำข้าวต้มหอยนางรม

อาหารตามสั่งเมนู ข้าวต้มหอยนางรม อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวต้มหอยนางรม หอยนางรมสด 200 กรัม ข้าวสวย 1 ถ้วย น้ำซุปไก่ 2 ถ้วย ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ ตังฉ่าย 1 ช้อนชา ข่าแก่ป่น 1/2 ช้อนชา กระเทียมเจียว 2 ช้อนชา ขึ้นฉ่ายหั่น 1 ต้น พริกไทยป่น 1/5 ช้อนชา น้ำจิ้…

วิธีทำข้าวผัดอเมริกัน

อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดอเมริกัน อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวสวย 2 ถ้วย น่องไก่ 2 น่อง ไส้กรอกแท่งยาว 5 นิ้ว 2 อัน น้ำมันพืช 2 ถ้วย เนยสด 3 ช้อนโต๊ะ หอมใหญ่สับ 3 ช้อนโต๊ะ ซอสมะเขือเทศ 3 ช้อนโต๊ะ ลูกเกดเหลืองและดำ อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ เม็ดถั่วลัน…

วิธีทำผัดมะกะโรนี

อาหารตามสั่งเมนู ผัดมะกะโรนี อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดมะกะโรนี มะกะโรนีรูปข้อหรือรูปหอยต้มสุกพอดี 200- 250 กรัม น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ หอมใหญ่หั่นเสี้ยว 1 หัว มะเขือเทศหั่นเสี้ยว 1 ลูก กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือกไว้หาง 6 ตัว เนื้ออกไก่หั่นชิ้นบาง 1/5 ถ้วย ไข่ไก่ 2 ฟอง ซ…