อาหารตามสั่งเมนู เต้าจืดเต้าหู้สาหร่าย อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย เต้าหู้กระดาน (230 กรัม) หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมพอคำ 1 ก้อน สาหร่ายแกงจืด (แผ่นละ 20 กรัม) 1/2 แผ่น เนื้อหมูส่วนสะโพก 100 กรัม ซีอิ๊วขาว 1/2 ช้อนชา น้ำปลา 1 ช้อนชา น้ำตาลทราย 1/4 ช้อนชา …
อาหารตามสั่งเมนู ห่อหมกปลาช่อน อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ห่อหมกปลาช่อน ปลาช่อนแล่เนื้อหั่นชิ้น หัวปลาสับเป็นชิ้น 500 กรัม กะทิ 2 1/5 ถ้วย ไข่ไก่ 1 ฟอง น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ เกลือป่น 1/5 ช้อนชา ใบมะกรูดซอย 2 ช้อนโต๊ะ แป้งข้าวเจ้า 2 ช้อนชา พริกชี้ฟ้าสีแดงซอย 3 เม็ด ผ…
อาหารตามสั่งเมนู ผัดเผ็ดปลาพริกสด อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดเผ็ดปลาพริกสด ปลานิลหรือปลาช่อนแล่เนื้อหั่นชิ้นพอคำ 350 กรัม น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ กระเทียมบด 1 ช้อนโต๊ะ พริกขี้หนูสีแดงบด 2 ช้อนโต๊ะ น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 1/4 ถ้วย พริกไทยดำป่น 1/2 ช้อนชา น้ำมันหอย 1 ช้อนโต…