อาหารตามสั่งเมนู ผัดผักรวมกุ้งสด อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดผักรวมกุ้งสด กุ้งซีแฮ้แกะเปลือกเด็ดหัวไว้หางผ่าหลัง 5 ตัว แครอทหั่นชิ้นเล็ก 1/2 หัว ข้าวโพดอ่อนผ่าครึ่ง 5 ดอก ถั่วลันเตาตัดขั้วออก 6 ฝัก เห็ดฟางผ่าครึ่ง 6 ดอก น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ กระเทียมบด 1 ช้อนโต๊ะ …
อาหารตามสั่งเมนู ผัดพริกเครื่องในไก่ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดพริกเครื่องในไก่ เครื่องในไก่ ตับ ปอด กึ๋น 300 กรัม น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ น้ำพริกแกงเผ็ด 2 ช้อนชา พริกขี้หนูสีแดงบด 2 ช้อนชา น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 1/2 ถ้วย พริกไทยดำป่น 1/4 ช้อนชา น้ำปลา 1 1/2 ช้อนชา …
อาหารตามสั่งเมนู กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย อุปกรณ์เครื่องปรุงรส กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย กุ้งกุลาดำตัวใหญ่หรือเนื้อหมูสันนอก 150 กรัม รากผักชีหั่น 1 ช้อนโต๊ะ กระเทียมไทยกลีบเล็ก 20 กลีบ พริกไทยเม็ด 1 ช้อนชา เกลือป่น 1/8 ช้อนชา น้ำปลา 1 ช้อนชา น้ำตาลทราย 1/4 ช้อนชา …