ป้ายกำกับ

รายงานการละเมิด

ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
กำลังแสดงโพสต์จาก ตุลาคม 11, 2014

อาหารตามสั่ง วิธีทำโจ๊กฮ่องกง

อาหารตามสั่งเมนู โจ๊กฮ่องกง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส โจ๊กฮ่องกง ไส้หมูอ่อน 300 กรัม ตับหมู 100 กรัม ข้าวโจ๊ก 3 ถ้วย น้ำซุปกระดูกหมู 3 ถ้วย หมูบะช่อ 250 กรัม ไข่เยี่ยวม้า 4 ฟอง เส้นหมี่ขาวทอดกรอบ 1/2 ถ้วย ต้นหอมหั่น 1 ต้น ผักชีหั่น 1 ต้น ขิงอ่อนซอย 1/5 ถ้…

อาหารตามสั่ง วิธีทำโจ๊กหมูสับ

อาหารตามสั่งเมนู โจ๊กหมูสับ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส โจ๊กหมูสับ ไส้หมูอ่อน 250 กรัม ตับหมู 100 กรัม ข้าวโจ๊ก 3 ถ้วย น้ำซุปกระดูกหมู 2 ถ้วย หมูบะช่อ 250 กรัม ไข่ลวก 4 ฟอง เส้นหมี่ขาวทอดกรอบ 1/2 ถ้วย ต้นหอมหั่น 1 ต้น ผักชีหั่น 1 ต้น ขิงอ่อนซอย 1/5 ถ้วย ป…

อาหารตามสั่ง วิธีทำโจ๊กกุ้ง

อาหารตามสั่งเมนู โจ๊กกุ้ง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส โจ๊กกุ้ง กุ้งแชบ๊วย 8 ตัว ข้าวโจ๊ก 3 ถ้วย น้ำซุปไก่ 3 ถ้วย เกลือเม็ด 1 1/2 ช้อนชา น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ พริกไทยป่น 1 ช้อนชา เส้นหมี่ขาวทอดกรอบ 1/5 ถ้วย ขิงอ่อนซอย 2 ช้อนโต๊ะ ต้นหอมหั่น …

วิธีทำโจ๊กสาคู

อาหารตามสั่งเมนู โจ๊กสาคู อุปกรณ์เครื่องปรุงรส โจ๊กสาคู น้ำซุปไก่ 5 ถ้วย สาคูเม็ดเล็ก 1/3 ถ้วย เนื้อไก่หั่นชิ้นเล็ก 100 กรัม ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ เนื้อกุ้งชีแฮ้หั่นชิ้นเล็ก 6 ตัว ต้นหอมหั่น 1 ช้อนโต๊ะ ผักชีหั่น 1 ช้อนโต๊ะ ขิงอ่อนซอย 1/4 ถ้วย หมี่ขาวทอดกรอบ…