กำลังแสดงโพสต์จาก สิงหาคม 7, 2014
อาหารตามสั่งเมนู ไก่ผัดกระเทียมพริกไทย อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ไก่ผัดกระเทียมพริกไทย เนื้ออกไก่หั่นชิ้นพอคำ 150 กรัม น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ กระเทียมโขลก 2 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วเค็ม 2 ช้อนชา น้ำปลา 2 ช้อนชา น้ำตาลทราย 1 1/2 ช้อนชา พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา น้ำ 1/4 ถ้วย …
อาหารตามสั่งเมนู ราดหน้าหมู อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ราดหน้าหมู ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 200 กรัม เนื้อหมูส่วนสะโพกหั่นชิ้นพอคำ 100 กรัม น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วหวาน 1 ช้อนชา คะน้าต้นใหญ่ 1 ต้น แครอทหั่นแฉลบบาง 5-6 ชิ้น น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 2 ถ้วย กระเทียมเจียว 1 ช้อ…
Search
Sections
Trending now
วิธีทำหมูทอดกระเทียมราดข้าว
อาหารตามสั่งเมนู หมูทอดกระเทียมราดข้าว อุปกรณ์เครื่องปรุงรส หมูทอดกระเทียมราดข้าว …
วิธีทำต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน
อาหารตามสั่งเมนู ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน …
ต้มยำปลาน้ำใส
อาหารตามสั่งเมนู ต้มยำปลาน้ำใส อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มยำปลาน้ำใส ปลาช่อน (450 ก…
ผัดคะน้าหมูกรอบ
อาหารตามสั่งเมนู ผัดคะน้าหมูกรอบ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดคะน้าหมูกรอบ คะน้าต้นให…
วิธีทำข้าวผัดแหนม
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดแหนม อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดแหนม น้ำมันพืช 1 1/5 ช…