กำลังแสดงโพสต์จาก กรกฎาคม 26, 2014
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดหมู อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดหมู ข้าวสวย 2 ถ้วย เนื้อหมูส่วนสะโพกหั่นชิ้นเล็ก 50 กรัม น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ กระเทียมบด 1 ช้อนโต๊ะ หอมใหญ่หั่นเสี้ยว 1/4 หัว ไข่เป็ด 2 ฟอง โคนคะน้าหั่นแฉลบ ใบหั่นท่อนขนาด 1.5 นิ้ว 1/2 ถ้วย ซอสปรุงรส 1 …
อาหารตามสั่งเมนู ไข่เจียวหมูสับ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ไข่เจียวหมูสับ ไข่ไก่ 2 ฟอง เนื้อหมูส่วนสะโพก 30 กรัม น้ำมันพืช 1 ถ้วย น้ำปลา 1 ช้อนชา ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1/4 ช้อนชา พริกไทยป่น 1/8 ช้อนชา ซอสพริก ใบผักชีตกแต่งหน้าเล็กน้อย วิธีการทำ ไข่…
Search
Sections
Trending now
วิธีทำหมูทอดกระเทียมราดข้าว
อาหารตามสั่งเมนู หมูทอดกระเทียมราดข้าว อุปกรณ์เครื่องปรุงรส หมูทอดกระเทียมราดข้าว …
วิธีทำต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน
อาหารตามสั่งเมนู ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน …
ต้มยำปลาน้ำใส
อาหารตามสั่งเมนู ต้มยำปลาน้ำใส อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มยำปลาน้ำใส ปลาช่อน (450 ก…
ผัดคะน้าหมูกรอบ
อาหารตามสั่งเมนู ผัดคะน้าหมูกรอบ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดคะน้าหมูกรอบ คะน้าต้นให…
วิธีทำข้าวผัดแหนม
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดแหนม อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดแหนม น้ำมันพืช 1 1/5 ช…