ป้ายกำกับ

รายงานการละเมิด

ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
กำลังแสดงโพสต์จาก มกราคม 15, 2015

วิธีทำข้าวผัดขี้เมาทะเล

อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดขี้เมาทะเล อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดขี้เมาทะเล พริกชี้ฟ้าสีแดง 5 เม็ด พริกชี้ฟ้าสีเหลือง 5 เม็ด กระเทียมไทยกลีบเล็ก 3 หัว พริกขี้หนูสีเขียวและสีแดง 10 เม็ด น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ กุ้งซีแฮ้แกะเปลือกเด็ดหัวไว้หางผ่าหลัง 5 ตัว เนื้อปลากระพงข…

วิธีทำข้าวราดผัดกระเพราหมูกรอบ

อาหารตามสั่งเมนู ข้าวราดผัดกระเพราหมูกรอบ   อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวราดผัดกระเพราหมูกรอบ กระเทียมไทยกลีบเล็ก 1/5 ถ้วย พริกขี้หนูสีแดงโขลกหยาบ 1/5 ถ้วย น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ หมูกรอบหั่นชิ้นหนา 1 ถ้วย ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ …

วิธีทำสปาเก็ตตี้ขี้เมาเนื้อสับ

อาหารตามสั่งเมนู สปาเก็ตตี้ขี้เมาเนื้อสับ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส สปาเก็ตตี้ขี้เมาเนื้อสับ สปาเก็ตตี้ต้มสุกพอดี 200 กรัม กระเทียมไทยกลีบเล็ก 15 กลีบ พริกขี้หนูสวน 20 เม็ด น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ เนื้อวัวสับ 200 กรัม น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 1/5 ถ้วย พริกไทยอ่อนบุบพอแตก 3 ช้อ…