อาหารตามสั่งเมนู ผัดพริกแกงปลาดุกทอดกรอบราดข้าว อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดพริกแกงปลาดุกทอดกรอบราดข้าว ปลาดุก (300 กรัม) 1 ตัว น้ำมันพืช 3 ถ้วย น้ำพริกแกงคั่ว 3 ช้อนโต๊ะ น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลปี๊ป 1 ช้อนโต๊ะ น้ำ 1/5 ถ้วย กระชายหั่นฝอย 1/5 ถ้วย เม็ดพริกไทยอ่อน …
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดเม็ดบัว อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดเม็ดบัว เนื้อหมูส่วนสะโพกหั่นชิ้นพอคำ 100 กรัม ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ เห็ดหอมปรุงรสหั่นเสี้ยว 2 ดอก กระเมียมไทยกลีบเล็กแกะกลีบ 5 กลีบ เม็ดบัวต้มสุก 1/5 ถ้วย ข้าวสวย 2 ถ้วย ซอสปรุงร…
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวไก่อบกับยอดผัก อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวไก่อบกับยอดผัก พริกไทยเม็ด 1 ช้อนชา กระเทียมไทยกลีบเล็ก 2 ช้อนโต๊ะ รากผักชี 6 ราก เนื้ออกไก่ (ชิ้นละ 200 กรัม) 2 ชิ้น น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา…