อาหารตามสั่งเมนู สุกี้ยากี้น้ำ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส สุกี้ยากี้น้ำ ปลาหมึกบั้งตาราง หั่นชิ้นพอคำ 5 ชิ้น กุ้งชีแฮ้แกะเปลือกไว้หางผ่าหลัง 3 ตัว น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 1 1/5 ถ้วย ซีอิ๊วขาว 1/5 ช้อนโต๊ะ ผักกาดขาวหั่นชิ้นพอคำ 10 ชิ้น ผักบุ้งจีนเด็ดยาว 2 นิ้ว 10 ต้น วุ้นเส้…
อาหารตามสั่งเมนู สุกี้ยากี้แห้ง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส สุกี้ยากี้แห้ง เนื้อหมูหรือเนื้อไก่หั่นชิ้นบาง 1/5 ถ้วย ซีอิ๊วขาว 1/5 ช้อนโต๊ะ พริกไทยป่น 2 ช้อนชา แป้งมัน 1/2 ช้อนชา ผักบุ้งจีนเด็ดยาว 2 นิ้ว 10 ต้น วุ้นเส้นแห้งแช่น้ำจนนุ่มตัดท่อนสั้น 1/5 ถ้วย ขึ้นฉ่ายหั่นท่อ…
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดสับปะรด อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดสับปะรด กุ้งแชบ๊วย 5 ตัว หัวกะทิ 1/5 ถ้วย ผงกะหรี่ 2 ช้อนชา สับปะรดศรีราชาหั่นลูกเต๋าขนาด 2 ซม. 1/2 ถ้วย ข้าวสวย 3 ถ้วย มะเขือเทศหั่นเสี้ยว 1 ลูก น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ ใบโหระพาส…