ป้ายกำกับ

รายงานการละเมิด

ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
กำลังแสดงโพสต์จาก มกราคม 13, 2015

วิธีทำสปาเก็ตตี้ปลาเค็ม

อาหารตามสั่งเมนู สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม   อุปกรณ์เครื่องปรุงรส สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม สปาเก็ตตี้ต้มสุกพอดี 200 กรัม ปลาอินทรีย์เค็มหั่นแว่นหนาขนาด 2 ซม. 1 ชิ้น รากผักชีหั่นละเอียด 5 ราก กระเทียมไทยกลีบเล็ก 15 กลีบ พริกขี้หนูแห้ง 10 เม็ด น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว 2 ช้อ…

วิธีทำสุกี้ยากี้น้ำ

อาหารตามสั่งเมนู สุกี้ยากี้น้ำ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส สุกี้ยากี้น้ำ ปลาหมึกบั้งตาราง หั่นชิ้นพอคำ 5 ชิ้น กุ้งชีแฮ้แกะเปลือกไว้หางผ่าหลัง 3 ตัว น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 1 1/5 ถ้วย ซีอิ๊วขาว 1/5 ช้อนโต๊ะ ผักกาดขาวหั่นชิ้นพอคำ 10 ชิ้น ผักบุ้งจีนเด็ดยาว 2 นิ้ว 10 ต้น วุ้นเส้…

วิธีทำสุกี้ยากี้แห้ง

อาหารตามสั่งเมนู สุกี้ยากี้แห้ง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส สุกี้ยากี้แห้ง เนื้อหมูหรือเนื้อไก่หั่นชิ้นบาง 1/5 ถ้วย ซีอิ๊วขาว 1/5 ช้อนโต๊ะ พริกไทยป่น 2 ช้อนชา แป้งมัน 1/2 ช้อนชา ผักบุ้งจีนเด็ดยาว 2 นิ้ว 10 ต้น วุ้นเส้นแห้งแช่น้ำจนนุ่มตัดท่อนสั้น 1/5 ถ้วย ขึ้นฉ่ายหั่นท่อ…

วิธีทำข้าวผัดสับปะรด

อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดสับปะรด อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดสับปะรด กุ้งแชบ๊วย 5 ตัว หัวกะทิ 1/5 ถ้วย ผงกะหรี่ 2 ช้อนชา สับปะรดศรีราชาหั่นลูกเต๋าขนาด 2 ซม. 1/2 ถ้วย ข้าวสวย 3 ถ้วย มะเขือเทศหั่นเสี้ยว 1 ลูก น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ ใบโหระพาส…