ป้ายกำกับ

รายงานการละเมิด

ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
กำลังแสดงโพสต์จาก พฤศจิกายน 7, 2014

วิธีทำราดหน้าทะเล

อาหารตามสั่งเมนู ราดหน้าทะเล อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ราดหน้าทะเล ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 200 กรัม กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือกไว้หางผ่าหลัง 6 ตัว ปลาหมึกหั่นแว่นหรือบั้งตารางหั่นชิ้น 4 ชิ้น น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วดำ 1 ช้อนชา กระเทียมบด 1/2 ช้อนโต๊ะ ข้าวโพดอ่อน 3 ดอก ยอดคะ…

วิธีทำก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมา

อาหารตามสั่งเมนู ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมา อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมา ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก 200 กรัม พริกขี้หนูสีเขียวและแดง 15 เม็ด กระเทียมไทยกลีบเล็ก 1/3 ช้อนโต๊ะ รากผักชีหั่นละเอียด 2 ราก พริกไทยเม็ด 5 เม็ด น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ หมูสับ 100 กรัม ตับหมู…

วิธีทำเป็ดพะโล้ผัดกะเพรา

อาหารตามสั่งเมนู เป็ดพะโล้ผัดกะเพรา อุปกรณ์เครื่องปรุงรส เป็ดพะโล้ผัดกะเพรา เป็ดพะโล้ 1/2 ตัว พริกขี้หนูสีเขียวและแดง 50 เม็ด กระเทียมไทยกลีบเล็ก 20 กลีบ น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ น้ำพริกเผา 1/5 ช้อนโต๊ะ น้ำเป็ดพะโล้ 1/5 ถ้วย เหล้าไทย 1 ช้อนโต๊ะ กะเพราเด็ดเป็นใบ …

วิธีทำข้าวต้มบะเต็ง

อาหารตามสั่งเมนู ข้าวต้มบะเต็ง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวต้มบะเต็ง ข้าวสวย 2 ถ้วย น้ำซุปกระดูกหมู 4 ถ้วย ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ กระเทียมเจียว 1 ช้อนชา พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา ขึ้นฉ่ายหั่น 1 ต้น พริกชี้ฟ้าสีเหลืองหั่นแว่นสำหรับตกแต่ง   หมูสามชั้นทอด   เนื้อหมูสา…