อาหารตามสั่งเมนู ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง กุ้งชีแฮ้แกะเปลือกไว้หางผ่าหลัง 6-8 ตัว น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ กระเทียมบด 1/2 ช้อนโต๊ะ หอมใหญ่หั่นเสี้ยว 1/2 หัว แตงกวาหั่นเฉลียงทั้งเปลือก 2 ลูก มะเขือเทศหั่นเสี้ยว 1 ลูก น้ำปลา 3 ช้อนชา…
อาหารตามสั่งเมนู ผัดหมูพริกอ่อน อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดหมูพริกอ่อน พริกหยวกหรือพริกชี้ฟ้าสีเขียวหั่นแฉลบ 3 เม็ด เนื้อหมูส่วนสะโพกหั่นชิ้นพอคำ 100 กรัม น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ หอมใหญ่หั่นเสี้ยวหนา 1/2 หัว ต้นหอมหั่นยาว 2 นิ้ว 2 ต้น น้ำ 3 ช้อนโต๊ะ ซอสปรุงรส 2 ช้อนช…
อาหารตามสั่งเมนู ผัดคะน้าหมูกรอบ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดคะน้าหมูกรอบ คะน้าต้นใหญ่ 1 ต้น หมูกรอบหั่นชิ้นพอคำ 10 ชิ้น พริกขี้หนูสีแดงบด 1/2 ช้อนโต๊ะ กระเทียมเจียว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันหอย 2 ช้อนชา น้ำปลา 2 ช้อนชา น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา …