กำลังแสดงโพสต์จาก สิงหาคม 24, 2014
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวขาหมู อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวขาหมู ขาหมูเผา น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม 1 ขา น้ำมันพืช 6 ถ้วย น้ำพอท่วมขาหมู 8- 10 ถ้วย รากผักชีทุบ 6 ราก กระเทียมทุบพอแตก 15 กลีบ พริกไทยเม็ดทุบพอแตก 25 เม็ด อบเชยหักท่อนยาวขนาด 1 นิ้ว 3 ชิ้น โป๊ยกั๊ก 2 ดอก …
อาหารตามสั่งเมนู ต้มโคล้ง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มโคล้ง ปลากรอบหรือปลาสลิด 2 ตัว น้ำ 3 ถ้วย หอมแดงทุบ 4 หัว น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลปี๊ป 1/2 ช้อนชา พริกชี้ฟ้าแห้งเม็ดใหญ่เผาหั่นท่อนขนาด 1/2 นิ้ว 4 เม็ด ใบมะขามอ่อน 50 กรัม น้ำมะขามเปียก 1 ช้อนโต๊ะ ยอกมะขามอ…
Search
Sections
Trending now
วิธีทำหมูทอดกระเทียมราดข้าว
อาหารตามสั่งเมนู หมูทอดกระเทียมราดข้าว อุปกรณ์เครื่องปรุงรส หมูทอดกระเทียมราดข้าว …
วิธีทำต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน
อาหารตามสั่งเมนู ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน …
ต้มยำปลาน้ำใส
อาหารตามสั่งเมนู ต้มยำปลาน้ำใส อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มยำปลาน้ำใส ปลาช่อน (450 ก…
ผัดคะน้าหมูกรอบ
อาหารตามสั่งเมนู ผัดคะน้าหมูกรอบ อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดคะน้าหมูกรอบ คะน้าต้นให…
วิธีทำข้าวผัดแหนม
อาหารตามสั่งเมนู ข้าวผัดแหนม อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ข้าวผัดแหนม น้ำมันพืช 1 1/5 ช…