ป้ายกำกับ

รายงานการละเมิด

ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
กำลังแสดงโพสต์จาก สิงหาคม 27, 2014

วิธีทำผัดซีอิ๊วเส้นเล็ก

อาหารตามสั่งเมนู ผัดซีอิ๊วเส้นเล็ก อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ผัดซีอิ๊วเส้นเล็ก ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก 200 กรัม น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ เนื้อหมูส่วนสะโพกหั่นชิ้นพอคำ 30 กรัม ซีอิ๊วหวาน 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา ซีอิ๊วเค็ม 2 ช้อนชา น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 1/2 ถ้วย โคนคะน้า…

ยำรวมมิตร

อาหารตามสั่งเมนู ยำรวมมิตร อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ยำรวมมิตร กุ้งซีแฮ้หรือกุ้งแชบ๊วย แกะเปลือกไว้หาง ผ่าหลัง 3 ตัว ปลาหมึกกล้วย บั้งหั่นตารางหั่นชิ้น 4 ชิ้น หมูยอหั่นชิ้น 1/4 ถ้วย ผักกระเฉด เด็ดท่อนขนาด 1/2 นิ้ว ถ้วย วุ้นเส้นแห้งแช่น้ำพอนุ่ม ตัดท่อนสั้น 1/4 ถ้วย หมูสั…

ต้มยำปลาน้ำใส

อาหารตามสั่งเมนู ต้มยำปลาน้ำใส อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ต้มยำปลาน้ำใส ปลาช่อน (450 กรัม) แล่เนื้อหั่นชิ้นพอคำ 1 ตัว น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 2 ถ้วย ตะไคร้หั่นเฉลียง 3 ต้น ข่าหั่นแว่น 5 แว่น ใบมะกรูดฉีก 4 ใบ หอมแดงทุบ 4 หัว น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ เกลือ…

ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

อาหารตามสั่งเมนู ปลาหมึกผัดไข่เค็ม อุปกรณ์เครื่องปรุงรส ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกกล้วยหั่นแว่น หรือบั้งเป็นตารางหั่นชิ้น 2 ตัว น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ ไข่แดงของไข่เค็มดิบ 3 ฟอง น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 1/5 ถ้วย น้ำมันพริกเผา 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย …

หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง

อาหารตามสั่งเมนู หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง อุปกรณ์เครื่องปรุงรส หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง หน่อไม้ฝรั่ง 10 ต้น กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือกเด็ดหัวไว้หางผ่าหลัง 6 ตัว น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ กระเทียมบด 1 ช้อนชา น้ำหรือน้ำสต๊อกหมู 3 ช้อนโต๊ะ น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา น้ำป…